เป็นตามแผน! ‘เสี่ยท็อดด์’ ปลื้ม ‘สิงห์’ เล่นสวยงาม

ท็อดด์ โบห์ลี่ย์

ท็อดด์ โบห์ลี่ย์ เจ้าของ เชลซี แสดงความประทับใจ กับการเล่นฟุตบอลอันสวยงามลื่นไหลอย่างที่ต้องการไว้ตลอดช่วงเวลา 2 เกมครึ่งที่ผ่านมา พร้อมชี้สิ่งที่เขาและทีมงานร่วมกันทำกับสโมสร กำลังมาถึงจุดลงตัว

ภายหลังโดน อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูง ถล่ม 5-0 เมื่อปลายเดือนก่อน “สิงห์บลูส์” เริ่มฟื้นตัวบุกเจ๊า แอสตัน วิลล่า 2-2 ก่อนชนะในบ้านเหนือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 2-0 และถล่ม 5-0 ใส่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ผลงานดังกล่าวทำให้ทีมของ เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ผู้จัดการอาร์เจนไตน์ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 7 ลุ้นไปบอลยุโรปซึ่ง โบห์ลี่ย์ ในฐานะประธานสโมสรมีความสุขไปด้วย

“คุณสามารถเริ่มเห็นแล้วว่าตลอด 2 เกมครึ่งที่ผ่านมา สิ่งที่เราทำงานมาตลอดกำลังลงตัว” มหาเศรษฐีชาวอเมริกัน เริ่มกล่าวขณะร่วมงานอีเวนท์ที่ ลอส แองเจลิส ช่วงกลางสัปดาห์

“เราเล่นฟุตบอลอย่างสวยงาม ทั้งนัดชนะ ท็อตแน่ม และ เวสต์แฮม รวมถึงครึ่งหลังของการเสมอที่ วิลล่า”

“มันเป็นการเล่นอย่างลื่นไหลมาก และตรงกับที่เราคิดไว้ทุกอย่าง ทั้งวิธีขึ้นบอลจากแนวหลัง และการทำเกมบุก เราเล่นอย่างเป็นแบบแผนมากและสร้างโอกาสยิงได้เพียบ”

“แม้แต่คำวิจารณ์ที่เราได้รับ ก็เปลี่ยนไปแล้วระหว่างช่วง 2 เกมครึ่งนั้น ผมไม่เคยเห็นความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขนาดนี้มาก่อน”

โคล พาลเมอร์ คือคนที่ผลงานดีสุดในทีมเพิ่งรับรางวัลนักเตะแห่งปีของสโมสร และ โบห์ลี่ย์ กล่าวเพิ่มเติม ถึงแผนการตลาดที่วางไว้สำหรับแนวรุกจอมเทคนิควัย 22 ปี

“พาลเมอร์ ทำผลงานยอดเยี่ยมให้ทีม และผมหวังว่าอีกไม่นาน เขาจะกลายเป็นที่รู้จักแพร่หลายที่นี่ เรากำลังพยายามอย่างหนักเพื่อคิดวิธีขยายแบรนด์ของ เชลซี ในสหรัฐฯ เพราะนั่นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญเช่นกัน”

  • สนับสนุนข่าวโดย SCR42

โปรโมชั่น

รวมโปร ย้ายค่าย 5 ท่านแรก
รวมโปร สมัครใหม่
รวมโปร