‘เสี่ยหมู’ ติง VvD พูดเรื่องแข่งตอนเที่ยงบ่อยเกิน

เวย์น รูนี่ย์ ตำนานแข้งทีมชาติอังกฤษออกมาตั้งคำถามถึงบทสัมภาษณ์ของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กัปตันทีม ลิเวอร์พูล ที่หยิบเรื่องการลงสนามในช่วงเวลาเที่ยงครึ่งอีกครั้งภายหลังเกมเมอร์ซี่ย์ไซด์ดาร์บี้ค่ำคืนที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูล แพ้ให้กับ เอฟเวอร์ตัน 2-0 จากประตูของ จาร์ราด แบรนเวต และ โดมินิค คัลเวิร์ต-เลวิน ส่งผลให้โอกาสลุ้นแชมป์ของพวกเขาดูเลือนลางลงไปทุกขณะ

ภายหลังจบเกม ฟาน ไดจ์ค ได้ให้สัมภาษณ์กับ

Sky Sports

หลังความพ่ายแพ้ โดยกล่าวถึงเวลาคิกออฟก่อนเกมเยือน เวสต์แฮม ในวันเสาร์นี้จะเป็นการลงสนามช่วงเที่ยงของวันเสาร์เป็นครั้งที่หกของฤดูกาล

ทางด้าน รูนี่ย์ เชื่อว่าสิ่งที่ ฟาน ไดจ์ค และแข้ง ลิเวอร์พูล ควรทำคือการลืมความพ่ายแพ้ค่ำคืนที่ผ่านมาให้เร็วที่สุดมากกว่าการมากังวลเรื่องโปรแกรมการแข่งของทีม

“ผมคิดว่ามีเรื่องที่น่ากังวลอยู่ และผมคิดว่ามันเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้งในฤดูกาลนี้เช่นกัน กัปตันทีมของพวกเขาออกมาพูดถึงฟอร์มการเล่นของทีม แต่เป็นอีกครั้งที่เราได้ยินเรื่องการลงเตะตอนเที่ยงครึ่งหลังพวกเขาแพ้เกมดาร์บี้” รูนี่ย์ กล่าวกับ

Sky Sports

“พวกเขาน่าจะต้องการให้เกมต่อไปลงเตะในเช้าวันพรุ่งนี้เลย”

“เมื่อคุณแพ้เกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมดาร์บี้ คุณจะต้องการให้เกมต่อไปมาถึงโดยเร็ว แต่เราได้ยินเรื่องที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับการที่ ลิเวอร์พูล ต้องลงเล่นช่วงเที่ยงครึ่งหลายต่อหลายครั้ง ช่างมันเถอะหน่า! มันเป็นส่วนหนึ่งของงานคุณนะ คุณควรที่จะพร้อมลงสนามสิ”

  • สนับสนุนข่าวโดย SCR42

โปรโมชั่น

รวมโปร ย้ายค่าย 5 ท่านแรก
รวมโปร สมัครใหม่
รวมโปร