มาถูกทาง! ริชาร์เชื่อปีหน้า ‘ไก่’ พัฒนาขึ้นอีก

ข่าวกีฬา

ริชาร์ลิซอน หอกจอมห้าว ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยืนยันทีมพัฒนาขึ้นจากปีก่อนแล้ว แม้ส่อแววไม่ติดท็อปโฟร์อีกครั้ง พร้อมแสดงความเชื่อมั่น ซีซั่นหน้าพวกเขาจะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อยกระดับขึ้นอีก

ไก่เดือยทอง” ภายใต้ยุค แอนจ์ ปอสเตโคกลู ออกสตาร์ตร้อนแรง แต่ท้ายฤดูกาลฟอร์มตกน่าใจหายจนแพ้ติดกัน 4 นัดรวด จนตามหลังพื้นที่ท็อปโฟร์ 7 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด

“คุณสามารถเห็นแล้วว่าฤดูกาลนี้เรามีพลังงาน และเล่นฟุตบอลสวยงามขึ้นกว่าปีก่อน” แข้งแซมบ้าวัย 26 ปีให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ของทีมกับ

ESPN Brasil

สื่อบ้านเกิด

“ขณะเดียวกันเราก็ปรับตัวอย่างมากอยู่เสมอ สัปดาห์นี้โค้ชเพิ่งประกาศว่าทีมจะมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นผมเชื่อว่าซีซั่นหน้า เขาจะสร้างทีมที่มีความมุ่งมั่นเพื่อชัยชนะเพิ่มขึ้นอีกมาก”

“การแพ้ 4 เกมติดต่อกันเป็นเรื่องยากสำหรับเรา แต่เราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้แล้ว แน่นอนว่าเราต้องการเล่น แชมป์เปี้ยนส์ ลีก แต่โอกาสมันค่อนข้างยาก”

“สิ่งที่เราทำได้คือแค่ก้มหน้าทำงาน เพื่อแก้ตัวในเกมหน้า ซึ่งเราจะได้เล่นในบ้าน แล้วค่อยมาดูกันว่าอะไรจเกิดขึ้นเมื่อถึงตอนจบฤดูกาล”

เกมล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ ริชาร์ลิซอน ถูกเปลี่ยนลงช่วงครึ่งชั่วโมงท้าย แล้วทำประตูตีไข่แตก แต่ไม่เพียงพอบุกพ่าย ลิเวอร์พูล 4-2 ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยความรู้สึกต่อการโห่ต้อนรับของ เดอะ ค็อป

“มันคือเรื่องปกติแล้วใช่มั้ยล่ะ? ผมเคยเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน และเป็นขวัญใจของคนที่นั่น ดังนั้นแฟนบอล ลิเวอร์พูล จึงค่อนข้างไม่ชอบผม แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอล”

“ทุกครั้งที่ไปที่ แอนฟิลด์ ผมสามารถทำประตูได้ เช่นเดียวกับในเกมนั้น น่าเสียดายที่เราได้ผลการแข่งขันที่แย่ แต่เราต้องเชิดหน้าเข้าไว้ และมูฟออนไปที่เกมต่อไป

  • สนับสนุนข่าวโดย SCR42

โปรโมชั่น

รวมโปร ย้ายค่าย 5 ท่านแรก
รวมโปร สมัครใหม่
รวมโปร