คาร์ราเกอร์ ชี้ชัดใครควรเป็นแบ็คขวาตัวจริงทีมชาติอังกฤษในศึก ยูโร 2024📰

คาร์ราเกอร์ ชี้ชัดใครควรเป็นแบ็คขวาตัวจริงทีมชาติอังกฤษในศึก ยูโร 2024

เจมี คาร์ราเกอร์ ออกโรงวิเคราะห์ถึงตำแหน่งแบ็คขวาตัวจริงทีมชาติอังกฤษ มีแข้งหลายรายเป็นทางเลือกให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต กลางปีนี้ แต่หลายคนยังประสบปัญหาการบาดเจ็บ ณ ปัจจุบัน📰

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลัง ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า คีแรน ทริปเปียร์ กัปตันทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ควรจะเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งแบ็คขวาให้กับทีมชาติอังกฤษ

  คาร์ราเกอร์ กล่าวกับ “สกายสปอร์ต” สื่อกีฬาชั้นนำว่า “ถูกต้องแล้ว เบน ไวท์ เป็นตัวเลือกที่สี่หรือห้าถ้าพูดกันตามตรง เขาไม่ได้ดีไปกว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์, ไคล วอล์คเกอร์, รีซ เจมส์ หรือ ทริปเปียร์

“สิ่งแรกเลยสำหรับ ไวท์ คือ เขาจะไม่เล่นให้อังกฤษอยู่แล้ว และเขาไม่ได้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กให้สโมสรด้วยซ้ำ เขาคงคิดว่า เขาสามารถผ่อนคลาย และมุ่งมั่นกับการเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาให้ อาร์เซนอล ได้อย่างเต็มที่”

“อย่างไรก็ตาม หากพูดกถึงช่วงเวลาสองหรือสามก่อน ไม่ใช่แค่ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมา ทริปเปียร์ มีช่วง 3-4 เดือนที่ย่ำแย่ แต่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและค่อนข้างครบเครื่องของอังกฤษ”

สำหรับ อังกฤษ ภายใต้การนำของกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต มีตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คขวาให้ใช้งานมากมายแต่ส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งยังไม่มีความชัดเจนจนถึงตอนนี้ว่า ใครจะเป็นตัวหลักในศึก ยูโร 2024 ช่วงซัมเมอร์นี้ ?

  • สนับสนุนข่าวโดย SCR42

โปรโมชั่น

รวมโปร ย้ายค่าย 5 ท่านแรก
รวมโปร สมัครใหม่
รวมโปร