คาด ‘บรูโน่’ อยู่ผีต่อหลังเข้าเคลียร์อนาคตกับบอร์ด

ข่าวกีฬา

ดิ แอธเลติก สื่อชื่อดังจากเมืองผู้ดี รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เรียก บรูโน่ แฟร์นานเดส เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยสโมสรแสดงเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่าต้องการให้มิดฟิลด์ชาวโปรตุกีสอยู่ต่อ ส่วนนักเตะเองก็อยากจะค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อไปเช่นกัน

บรูโน่ และผู้ติดตามของเขา เข้าพูดคุยกับบอร์ดบริหารของสโมสรเป็นเวลานานที่สนามฝึกซ้อมแคร์ริงตัน ซึ่งในระหว่างนั้นมีการเน้นย้ำว่าระบอบการปกครองที่นำโดย อิเนออส ตั้งใจที่จะให้กัปตันวัย 29 ปีเป็นศูนย์กลางของทีมต่อไป

ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสมองหาความชัดเจนในทิศทางของ แมนฯ ยูไนเต็ด และความทะเยอทะยานของพวกเขาตรงกับเขาหรือไม่ เพื่อเป็นศูนย์กลางในการแข่งขันและประสบความสำเร็จภายใต้ระบบกีฬาใหม่

บรูโน่ อยากเห็นหลักฐานว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้ และหากเขาไม่พอใจหรือมีข้อเสนอจำนวนมหาศาลเข้ามา แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังมีปัญหาทางการเงินพร้อมตอบรับ การย้ายออกของเขาก็เป็นไปได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามหลังจากการพูดคุยล่าสุด มีความรู้สึกว่าคำตอบที่เขาได้รับนั้นน่าพอใจ และสโมสรก็คาดหวังอย่างแรงกล้าว่าเขาจะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น

ก่อนหน้านี้มีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของ บรูโน่ หลังเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับ

DAZN Portugal

ว่าอาจมีพิจารณาย้ายออกหลังการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2024 ที่เยอรมนี

มีรายงานออกมาว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะรับฟังข้อเสนอสำหรับผู้เล่นชุดใหญ่แทบยกชุด และเขาก็ไม่ได้อยู่ในกลุ่มนักเตะที่ไม่สามารถแตะต้องได้

เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด, เจสัน วิลค็อกซ์ และ แมตต์ ฮาร์กรีฟส์ เป็นตัวแทนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เข้าพูดคุย ขณะที่ บรูโน่ มาพร้อมกับเอเยนต์ของเขา

สำหรับ บรูโน่ ย้ายมาจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน ในเดือนมกราคม 2020 โดยสัญญาของเขาจะสิ้นสุดลงในปี 2026 แต่ก็มีอ็อปชั่นขยายได้ออกไปอีก 12 เดือน

  • สนับสนุนข่าวโดย SCR42

โปรโมชั่น

รวมโปร ย้ายค่าย 5 ท่านแรก
รวมโปร สมัครใหม่
รวมโปร